Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Baby Milk thuộc tập đoàn CTN GROUP  chuyên gia công và cung cấp các sản phẩm dưỡng trắng da làm đẹp,nguyên liệu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nhập khẩu 100% từ Nhật Bản .Với phương châm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình ,tư vấn tận tình. CTN Group hi vọng sẽ là nơi dành cho chị em phụ nữ và quý ông tin tưởng ủng hộ.

Thương hiệu Oshirma Re-X với các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng được BỘ Y TẾ trung ương trực thuộc Cục QUẢN LÝ DƯỢC cấp phép lưu hành và có những bước phát triển không ngừng trong việc làm đẹp, tư vấn làm đẹp, Spa; Chăm sóc da mặt và cơ thể với tiêu chí GIÁ THÀNH VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN. Thương hiệu mỹ phẩm Oshirma Re-X được đăng ký độc quyền theo quyết định do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp phép.

Đặc biệt sản phảm của CTN Group là thảo dược giảm cân an toàn dạng viên mang thương hiệu Gold Doctor,được mệnh danh “siêu phẩm đưa bạn quay về một thời hoàng kim “ .Vóc dáng thon gọn chẳng còn là niềm ao ước nữa khi chính bạn trải nghiệm sản phẩm này.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với các tập đoàn nước hoa nổi tiếng thế giới để cung cấp cho khách hàng nguồn nước hoa chuẩn Authentic mang thương hiệu L’amour. Sự lựa chọn và tin nhiệm của khách hàng là nguồn động lực lớn cho chúng tôi ngày càng phát triển hoàn thiện hơn.

 

 UY TÍN VỀ 3 THƯƠNG HIỆU CỦA TẬP ĐÔÀN CTN GROUP ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG QUA HÀNG TRĂM FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG, HÀNG NGÀN LƯỢT LIKE FACEBOOK,TRÊN CÁC TRANG BÁO GIẤY VÀ BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH THỐNG : DÂN TRÍ,BÁO BÌNH ĐỊNH,THANH TRA CHÍNH PHỦ, BÁO CÔNG AN NHÂN DÂN,TRUNG TÂM CHÔNG HÀNG GIẢ….

 

KHÔNG CHỈ TẠO NÊN GIÁ TRỊ VẺ ĐẸP CHO KHÁCH HÀNG,MÀ CHÚNG TÔI CÒN MANG MỘT SƯ MỆNH CAO CẢ HƠN, ĐÓ LÀ TẠO NÊN CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CHO RẤT NHIÊU NGƯỜI.ĐÉN VỚI CTN GROUP,DÙ BẠN KHỞI NGHIỆP CÓ VỐN HAY KHÔNG VỐN,CHÚNG TÔI VÂN TẠO ĐIỀU KIỆN TỐI ĐA NHẤT ĐỂ GIÚP BẠN CHINH PHỤC ĐƯỢC NẤC THANG THÀNH CÔNG CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH.

CÁC THẾ MẠNH CỦA CTN GROUP:

•Tư vấn và cung cấp các sản phẩm làm đẹp nguồn gốc Nhật Bản

•Định hướng, quản lý và hỗ trợ chuyên nghiệp về Kinh doanh mỹ phẩm Online.

•Chuyển nhượng độc quyền và phát triển các sản phẩm làm đẹp.

•Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp , chuẩn đoán và khắc phục các triệu chứng về da.

•Xây dựng chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

•Kinh doanh và hợp tác với các dịch vụ Spa…

•Phát triển, tuyển dụng hệ thống đại lý trên Toàn quốc.

•Với đội ngũ chuyên viên tư vấn làm đẹp, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về làm đẹp và chăm sóc cơ thể mọi lứa tuổi; chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp cao cấp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên , để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng đối tác và khách hàng, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính da mặt của mình khi được sử dụng sản phẩm của công ty.

•Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, giải pháp và phát triển các phương hướng phát triển làm đẹp toàn diện, bao gồm các dịch vụ như tư vấn triển khai làm đẹp cho da mặt , định hướng cho khách hàng quá trình làm đẹp tự nhiên với các dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên từ Nhật Bản chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

•Luôn đồng hành và tìm kiếm các đối tác phát triển hệ thống, chuỗi cửa hàng kinh doanh trên Toàn quốc thông qua các phương tiện Offline và Online với đội ngũ nhân viên & chuyên viên hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình kinh doanh cùng Oshirma Re-x.

 

♦ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

•Chất lượng an toàn là hàng đầu

•Hiệu quả sản phẩm duy trì lâu dài theo thời gian

•Sản phẩm chính nghạch đầy đủ chứng từ pháp lý

•Giá thành phù hợp với người tiêu dùng

 

♦ SỨ MỆNH CỦA CTN GROUP

“ Sứ mệnh của CTN Group là đem đến dòng sản phẩm mỹ phẩm an toàn và chất lượng với mong muốn làm đẹp toàn diện cho khách hàng, chăm sóc sắc đẹp trẻ mãi theo thời gian.

 

♦ TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ thuật, dịch vụ làm đẹp da mặt cho phụ nữ chuyên nghiệp của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng hiểu được giá trị cốt lõi công việc trên chính chiếc da mặt của mình khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi . Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

 

♦ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

Định hướng phát triển của Công ty là trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về nhà cung cấp mỹ phẩm làm đẹp. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, CTN Group luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN: