CHÀO MỪNG CÁC BẠN THAM GIA TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN CTN GROUP

QUYỀN LỢI DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Quyền lợi chiết khấu

* Mỗi cấp bậc đại lý sẽ được thụ hưởng mức chiết khấu khác nhau hãy liên hệ 0909.00.06.08 (Mr.Khánh ) để nhận bảng giá chiết khấu.

* Cam kết sẽ mang đến cho các NPP mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất, phần chiết khấu sản phẩm hấp dẫn nhất và sẽ tạo ra rất nhiều ưu đãi khác hỗ trợ tốt nhất cho các NPP.

Chất lượng

* Đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Thị trường phân phối: Trên cả nước

Quyền lợi quảng bá:

* Được hướng dẫn cách quảng bá sản phẩm.

* Được hỗ trợ catalogue, tờ rơi … liên quan đến sản phẩm.

* Được tự tạo kênh phân phối và hệ thống phân phối theo quy định của công ty

Quyền lợi đổi trả:

* Được trả hàng trong 3 tháng kể từ ngày nhập hàng.

* Được trả hàng trong vòng 7 ngày nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

* Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng của quý khách là một trong những chính sách đột phá và táo bạo của Baby Milk.Xuất phát từ suy nghĩ muốn giảm thiểu tối đa rủi ro về vốn cho khách hàng của mình. Baby Milk sẽ hỗ trợ đổi trả hàng liên tục tất cả các sản phẩm còn tồn kho miễn là sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện cho Đại lý. Hàng bán chậm sẽ được hỗ trợ đảo sang hàng mới hơn hoặc các mặt hàng shop bán chạy mà không mất thêm phí.

Đổi hàng linh hoạt giảm thiểu tồn kho hàng của Quý khách

Với chính sách Đổi hàng linh hoạt, khách hàng sẽ không còn lỗi lo tồn hàng, đọng vốn khi bán hàng. Quý khách chỉ việc tập trung bán hàng và thu lợi nhuận.

Quyền lợi về pháp lý:

* Được cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến công ty và sản phẩm.

Quyền lợi về thông tin sản phẩm :

* Được thông báo và cập nhật các sản phẩm mới.

* Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Quyền lợi về giá cả :

* Giá cả ổn định: Các sản phẩm của Baby Milk được niêm yết đồng giá trên toàn quốc và có chính sách kiểm soát việc bán đúng giá niêm yết hết sức chặt chẽ. Chính vì vậy, việc giá cả ổn định sẽ giúp Đại lý bán hàng nhanh hơn, không lo cạnh tranh giá, từ đó tạo dựng uy tin và niềm tin với người tiêu dùng.

 

QUY ĐỊNH DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ

Thông báo ngay cho Baby Milk nếu phát hiện hàng giả hàng nhái liên quan đến các sản phẩm Baby Milk để cơ quan chức năng xử lý triệt để.

* Nghiêm cấm bán hàng giả hàng nhái.

* Nghiêm cấm việc công bố sai giá, giá bán các đại lý công bố trên các phương tiện truyền thông như web, facebook, các trang mạng, trên báo, trên catologue … phải đúng theo giá quy định tại website này. Việc công bố sai giá sẽ bị ngưng cung cấp hàng và xử lý theo hợp đồng đã ký kết.

* Các đại lý được quyền theo dõi việc công bố giá bán lẻ của nhau và kịp thời thông báo về công ty nếu phát hiện đơn vị nào bán phá giá để công ty kịp thời xử lý.