CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ

 

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 72 h kể từ ngày nhận được sản phẩm,để thực hiện đổi trả hàng quý khách phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Baby Milk.Liên hệ vào số  09023.02468 để giải quyết.

 

 

CHÚ Ý : Sau 72h kể từ ngày quý khách nhận được hàng,Baby Milk có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

 

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/ trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

 

Tất cả các hàng mua từ Baby Milk đều có thể hoàn trả trong vòng 72h kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi chỉ chấp nhận bảo hành, đổi trả cho các sản phẩm bị lỗi về bên ngoài, chưa qua sử dụng, bao gồm:

  + Lỗi do kỹ thuật trong quá trình sản xuất sản phẩm.

  + Lỗi do trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng (nứt, vỡ, hư vòi xịt,…)

  + Lỗi do dị ứng,kích ứng sản phẩm ( không áp dụng với nước hoa hiệu )

 

LƯU Ý: Những sản phẩm đồi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng kí theo thông tin đơn hàng của quý khách.

 

Mỹ Phẩm Baby Milk khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động. Nếu gặp trường hợp này, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho chúng tôi để có phương án xử lí kịp thời.

 

 (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).