PHIẾU CÔNG BỐ MỸ PHẨM GOLD SERUM – BABY MILK

▶▶▶ Ý NGHĨA THỰC SỰ CỦA PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM ◀◀◀

 Hãy là người tiêu dùng thông minh! 

☞ Trong thời gian gần đây, thị trường mỹ phẩm trở nên sôi nổi với rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm HandMade, mỹ phẩm Thiên Nhiên, hay các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu với nhiều công dụng đáng ngạc nhiên. 

Để củng cố niềm tin cho khách hàng, rất nhiều nhà phân phối đưa ra nhiều giấy tờ như: giấy xét nghiệm Pastuer, bằng khen thương hiệu, phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm,…

.

☀ TUY NHIÊN, theo thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế ban hành, để một sản phẩm mỹ phẩm được lưu thông trên thị trường Việt Nam cần có  ▌PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM ▌ do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp – đối với cả các sản phẩm nhập khẩu.

.

❔ Vậy Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm là gì?

❔ Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có ý nghĩa như thế nào?

.

 Hãy cùng BABY MILK tìm hiểu nhé:

.

➯ Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm có thể được hiểu nôm na là “giấy khai sinh” của một sản phẩm mỹ phẩm nhầm chứng minh nguồn gốc của sản phẩm đó và được kiểm duyệt và cấp bởi Sở Y Tế.

.

➪ Để có được phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhà sản xuất cần thông qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền và qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt theo thông tư 062011/TT-BYT, cụ thể như sau:

.

1/ Nhà sản xuất cần đảm bảo điều kiện sản xuất đúng chuẩn theo hiệp định ASEAN và được giám sát bởi Sở Y Tế

2/ Nhà sản xuất phải chứng minh được hiệu quả cũng như tỉ lệ thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm theo đúng như phiếu công bố dưới sự kiểm soát của Sở Y Tế

3/ Nhà phân phối phải cam kết trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cũng như an toàn sức khỏe với người tiêu dùng khi đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường, dưới sự giám sát thường xuyên của cục quản lý thị trường.

.

BABY MILK tự hào với 100% sản phẩm đều được cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm bởi Sở Y Tế và tất cả giấy công bố đều có lưu một bản sao tại Công ty TNHH XNK BABY MILK COSMETIC, 72 LÊ THÁNH TÔN,P. BẾN NGHÉ, QUẬN 1  TP.HCM.

>>> Để hiểu rõ hơn Cao Thiên Nhi cũng xin giải đáp thêm một số thắc mắc nhận được trong thời gian qua:

.

CÓ PHẢI SẢN PHẨM NÀO CŨNG ĐƯỢC CẤP PHIẾU CÔNG BỐ?

❔❔ PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM CÓ “MUA” ĐƯỢC KHÔNG?

❔ GIẤY XÉT NGHIỆM CỦA VIỆN PASTUER LÀ GÌ?

❔ NÓ CÓ THỂ THAY THẾ PHIẾU CÔNG BỐ SẢN PHẨM MỸ PHẨM KHÔNG?

Câu trả lời ở đây là HOÀN TOÀN KHÔNG.

Theo thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế ban hành, giấy tờ có giá trị duy nhất để chứng minh một sản phẩm mỹ phẩm được lưu hành trên thị trường là Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền – Sở Y Tế –

Còn về giấy kiểm nghiệm của viện Pastuer là giấy kiểm nghiệm nồng độ vi sinh vật có trong mẫu sản phẩm được kiểm nghiệm có đạt mức an toàn với người tiêu dùng hay không? Và nó chỉ có giá trị với mẫu được kiểm nghiệm.

.

►►► VẬY NGƯỜI TIÊU DÙNG LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHẮC SẢN PHẨM HỌ ĐANG SỬ DỤNG LIỆU CÓ THỰC SỰ AN TOÀN?

Câu trả lời rất ĐƠN GIẢN. 

➢ Bạn chỉ cần yêu cầu nhà sản xuất, hay nhà phân phối cung cấp Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm của sản phẩm đó.

Vì Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm cũng chính là là lời CAM KẾT tốt nhất về CHẤT LƯỢNG và độ AN TOÀN của sản phẩm.

➢ Ngoài ra bạn có thể kiểm tra tem hàng giả trên sản phẩm do bộ công an cấp để đảm bảo không mua nhầm hàng giả hàng nhái.

🎉🎉🎉 BABY MILK rất hoan nghênh quý khách hàng đến với  Công ty TNHH XNK BABY MILK COSMETIC, 72 LÊ THÁNH TÔN,P. BẾN NGHÉ, QUẬN 1  TP.HCM.

Tại đây, có đầy đủ bản sao của các Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm được công chứng bởi cơ quan chức năng địa phương, cũng là lời CAM KẾT về CHẤT LƯỢNG sản phẩm của BABY MILK với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: